• Ebook Giải đề thi Toiec 990: Tập 1

  Ebook Giải đề thi Toiec 990: Tập 1

  Nhằm giúp các bạn có thêm tài liệu phục vụ nhu cầu học tập và ôn thi môn Tiếng Anh, mời các bạn cùng tham khảo nội dung tập 1 cuốn sách "Giải đề thi Toiec 990" dưới đây. Hy vọng nội dung tài liệu sẽ giúp các bạn đạt kết quả cao trong kỳ thi sắp tới.

   679 p hce 25/07/2016 39 3

 • Ebook Dirty tiếng Nhật

  Ebook Dirty tiếng Nhật

  Ebook Dirty tiếng Nhật bao gồm những nội dung về Chào hỏi, Friendly Japanese, Tiệc tùng, Cơ thể, Horny Japanese, Poppy Japanese, Sporty Japanese, Hungry Japanese. Đây là tài liệu hữu ích dành cho các bạn chuyên ngành Tiếng Nhật và những bạn yêu thích môn học này.

   150 p hce 25/07/2016 72 3

 • Luận án Tiến sĩ Kinh tế: Liên kết du lịch hàng không giá rẻ trong hội nhập kinh tế quốc tế ở Việt Nam

  Luận án Tiến sĩ Kinh tế: Liên kết du lịch hàng không giá rẻ trong hội nhập kinh tế quốc tế ở Việt Nam

  Mục tiêu cơ bản của luận án là chứng minh tính khách quan và lợi ích to lớn của liên kết giữa du lịch (Tourism) và hàng không giá rẻ (LCA). Từ đó xác định rõ quan điểm và giải pháp nhằm thúc đẩy sự phát triển nhanh chóng và củng cố mối liên kết giữa Tourism - LCA để 2 ngành du lịch và LCA cùng phát triển ổn định ở mức độ cao hơn, tạo...

   182 p hce 13/06/2016 93 5

 • Kế toán tài chính 1 - ĐH Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội

  Kế toán tài chính 1 - ĐH Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội

  Kế toán tài chính 1 của trường ĐH Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội trình bày các vấn đề về kế toán vốn bằng tiền, đầu tư ngắn hạn, các khoản phái thu và ứng trước, kế toán vật tư, kế toán tài sản cố định và các khoản đầu tư dài hạn, kế toán tiến lương và các khoản trích theo lương, kế oán tập hợp chi phí sản xuất và tính giá thành...

   199 p hce 24/09/2015 172 6

 • Cách phát âm tiếng Anh (1)

  Cách phát âm tiếng Anh (1)

  Phát âm đúng là yếu tố quan trọng giúp cho việc giao tiếp trở nên dễ dàng. Tài liệu sau đây trình bày cách phát âm đún g các phiên âm tiếng Anh với hình ảnh miêu tả cụ thể. Hi vọng tài liệu sẽ giúp các bạn phát âm một cách đúng nhất.

   110 p hce 27/08/2015 185 11

 • Bảng hệ thống tài khoản kế toán mới nhất theo Thông tư 200/TT-BTC

  Bảng hệ thống tài khoản kế toán mới nhất theo Thông tư 200/TT-BTC

  Mời các bạn cùng tham khảo Bảng hệ thống tài khoản kế toán mới nhất theo Thông tư 200/TT-BTC sau đây. Tài liệu hữu ích cho những ai đang làm trong lĩnh vực kế toán - kiểm toán và những ai quan tâm đến vấn đề trên.

   14 p hce 27/08/2015 123 5

 • Đề tài: Lập dự án Sân cỏ nhân tạo

  Đề tài: Lập dự án Sân cỏ nhân tạo

  Đề tài: Lập dự án Sân cỏ nhân tạo được thực hiện nhằm xây dựng một sân cỏ nhân tạo đáp ứng nhu cầu giải trí cho mọi người, đặc biệt là giới trẻ trong khi địa phương thiếu sân chơi; tạo sân chơi lành mạnh cho mọi người, bên cạnh là phát huy tinh thần thể thao; xây dựng phong trào thể thao cho thanh thiếu niên và địa phương.

   22 p hce 30/05/2015 143 2

 • Bài tập Kinh tế đại cương: Làm rõ nội dung và tác động của chính sách tiền tệ đối với nền kinh tế vĩ mô ở Việt Nam hiện nay

  Bài tập Kinh tế đại cương: Làm rõ nội dung và tác động của chính sách tiền tệ đối với nền kinh tế vĩ mô ở Việt Nam hiện nay

  Bài tập Kinh tế đại cương: Làm rõ nội dung và tác động của chính sách tiền tệ đối với nền kinh tế vĩ mô ở Việt Nam hiện nay nêu lên những khái niệm về tiền tệ, chính sách tiền tệ, mục tiêu của nền kinh tế vĩ mô; nội dung của chính sách tiền tệ trong việc thực hiện các mục tiêu kinh tế vĩ mô ở Việt Nam hiện nay như chính sách tiền tệ...

   9 p hce 30/05/2015 118 5

 • Tiểu luận Kinh tế lượng: Sinh viên và vấn đề nghỉ học - Chủ đề Nghỉ học của sinh viên

  Tiểu luận Kinh tế lượng: Sinh viên và vấn đề nghỉ học - Chủ đề Nghỉ học của sinh viên

  Tiểu luận Kinh tế lượng: Sinh viên và vấn đề nghỉ học - Chủ đề Nghỉ học của sinh viên được thực hiện nhằm nghiên cứu về nguyên nhân của việc sinh viên trường ĐH Công nghiệp TP HCM nghỉ học khi việc đi học không còn là bắt buộc như khi còn học ở các trường ở cấp phổ thông, từ đó đưa ra giải pháp cho vấn đề này.

   16 p hce 30/05/2015 135 2

 • Đề tài: Đào tạo và phát triển nguồn nhân lực tại Công ty cổ phần đầu tư và thương mại tổng hợp Việt Nam

  Đề tài: Đào tạo và phát triển nguồn nhân lực tại Công ty cổ phần đầu tư và thương mại tổng hợp Việt Nam

  Đề tài trình bày các nội dung sau: những lý luận chung về đào tạo và phát triển nguồn nhân lực, thực trạng của việc đào tạo và phát triển nguồn nhân lực tại công ty, một số giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả đào tạo và phát triển nguồn nhân lực.

   70 p hce 24/04/2015 310 5

 • Bài tập Kế toán chi phí và tính giá thành sản phẩm có đáp án

  Bài tập Kế toán chi phí và tính giá thành sản phẩm có đáp án

  Tài liệu Bài tập Kế toán chi phí và tính giá thành sản phẩm có đáp án giúp các bạn biết được những dạng bài tập chính được ra trong môn học Kế toán chi phí và tính giá thành sản phẩm, từ đó làm quen và hiểu hơn về những bài toán này. Tài liệu phục vụ cho các bạn chuyên ngành Kế toán và những ngành có liên quan.

   11 p hce 31/03/2015 1171 22

 • Giáo trình Lý thuyết kế toán - ĐH Kinh doanh & Công nghệ Hà Nội

  Giáo trình Lý thuyết kế toán - ĐH Kinh doanh & Công nghệ Hà Nội

  Giáo trình Lý thuyết kế toán của trường ĐH Kinh doanh & Công nghệ Hà Nội có kết cấu gồm 4 chương. Nội dung giáo trình trình bày tổng quan về kế toán, phương pháp kế toán, thu thập, ghi chép số liệu kế toán, sổ kế toán và hình thức kế toán. Tham khảo giáo trình để hiểu rõ hơn về các nội dung trên.

   148 p hce 27/12/2014 116 2

Hướng dẫn khai thác thư viện số