• Bài giảng Hệ thống thông tin: Công cụ người bạn của nhà quản lý - Phạm Ngọc Quang

  Bài giảng Hệ thống thông tin: Công cụ người bạn của nhà quản lý - Phạm Ngọc Quang

  Bài giảng này trình bày một số nội dung như: Lãnh đạo và mô hình cân bằng lực, mô hình cân bằng lực – tổ chức, mô hình cân bằng lực – môi trường, mô hình cân bằng lực – trạng thái, mô hình cân bằng lực – mục đích,... Mời các bạn cùng tham khảo để tìm hiểu thêm nội dung chi tiết.

   22 p hce 31/07/2017 2 0

 • Bài giảng Quản trị sản xuất

  Bài giảng Quản trị sản xuất

  Bài giảng Quản trị sản xuất có cấu trúc gồm 7 chương trình bày về những nội dung sau: Những vấn đề chung về quản trị sản xuất và dịch vụ, dự báo nhu cầu sản xuất, hoạch định tổng hợp, lập trình sản xuất, quản trị tồn kho, hoạch định nhu cầu vật tư, lập tiến độ và kiểm soát sản xuất chế tạo. Mời các bạn cùng tham khảo.

   312 p hce 31/07/2017 1 0

 • Bài giảng Quản trị xung đột

  Bài giảng Quản trị xung đột

  Bài giảng Quản trị xung đột trình bày các nội dung: Giá trị của quyền lực cá nhân, nguyên nhân của xung đột, giải quyết những tình huống xung đột, mô hình 4 bước giải quyết xung đột, đạt được kết quả các bên đều thắng.

   24 p hce 31/07/2017 1 0

 • Bài giảng Chuyên đề: Một số vấn đề kinh doanh trên thị trường quốc tế - TS. Ngô Việt Nga

  Bài giảng Chuyên đề: Một số vấn đề kinh doanh trên thị trường quốc tế - TS. Ngô Việt Nga

  Bài giảng Chuyên đề: Một số vấn đề kinh doanh trên thị trường quốc tế - TS. Ngô Việt Nga được biên soạn nhằm mục đích cung cấp khái lược về môi trường kinh doanh quốc tế, chỉ ra những cơ hội và thách thức khi kinh doanh trên thị trường quốc tế. Hy vọng tài liệu là nguồn thông tin hữu ích cho quá trình học tập và nghiên cứu của các bạn.

   76 p hce 31/07/2017 0 0

 • Bài giảng Lãnh đạo và quản lý dự án - TS. Đỗ Bá Khang

  Bài giảng Lãnh đạo và quản lý dự án - TS. Đỗ Bá Khang

  Bài giảng Lãnh đạo và quản lý dự án được thực hiện nhằm giúp cho các bạn có hiểu biết tốt về khái niệm, cơ cấu và các công cụ quản lý dự án dựa theo kết quả trong sự nhạy cảm về giới; những yêu cầu và kỳ vọng chính của dự án; kỹ năng giải quyết các vấn đề thực tế trong việc quản lý dự án.

   33 p hce 31/07/2017 2 0

 • Bài giảng Tổng quan quản trị học - TS. Bùi Quang Xuân

  Bài giảng Tổng quan quản trị học - TS. Bùi Quang Xuân

  Với mục tiêu trang bị cho các bạn những kiến thức quản trị, vận dụng các kiến thức này vào công tác quản trị các doanh nghiệp, mời các bạn cùng tham khảo nội dung bài giảng "Tổng quan quản trị học". Với các bạn đang học chuyên ngành Quản trị thì đây là tài liệu tham khảo hữu ích.

   101 p hce 31/07/2017 1 0

 • Bài giảng Quản trị doanh nghiệp - Trương Thị Hương Xuân

  Bài giảng Quản trị doanh nghiệp - Trương Thị Hương Xuân

  Bài giảng Quản trị doanh nghiệp có kế cấu gồm 5 chương với nội dung như sau: tổng quan về kinh doanh và doanh nghiệp, những vấn đề cơ bản của quản trị trong doanh nghiệp, marketing trong doanh nghiệp, quản trị nguyên vật liệu trong doanh nghiệp, quản trị tài chính trong doanh nghiệp. Mời các bạn tham khảo.

   212 p hce 31/07/2017 3 0

 • Bài giảng Quản trị thương hiệu

  Bài giảng Quản trị thương hiệu

  Nội dung Bài giảng môn Quản trị thương hiệu gồm 5 chương, giúp người học nắm vững các kiến thức tổng quan về thương hiệu, quản trị chiến lược thương hiệu, bảo vệ thương hiệu, xúc tiến quảng bá hình ảnh thương hiệu, đánh giá quá trình quản trị thương hiệu.

   90 p hce 31/07/2017 0 0

 • Bài giảng Quản trị dự án đầu tư

  Bài giảng Quản trị dự án đầu tư

  Bài giảng "Quản trị dự án đầu tư" cung cấp cho người đọc các nội dung: Tổng quan về đầu tư và dự án đầu tư, đánh giá hiệu quả tài chính của dự án trong điều kiện có rủi ro và không chắc chắn, nội dung kinh tế - kỹ thuật chủ yếu của một dự án đầu tư hình thức Hồ sơ,... Mời các bạn cùng tham khảo nội dung chi tiết.

   216 p hce 31/07/2017 0 0

 • Bài giảng Quản trị học

  Bài giảng Quản trị học

  Bài giảng "Quản trị học" cung cấp cho người học các kiến thức: Tổng quan về quản trị học, lịch sử phát triển các lý thuyết quản trị, môi trường quản trị, thông tin quản trị, quyết định quản trị, hạch định, tổ chức, lãnh đạo, kiểm tra. Mời các bạn cùng tham khảo nội dung chi tiết.

   190 p hce 31/07/2017 0 0

 • Bài giảng Cấu trúc dữ liệu và giải thuật: Ôn tập Toán - Nguyễn Mạnh Hiển

  Bài giảng Cấu trúc dữ liệu và giải thuật: Ôn tập Toán - Nguyễn Mạnh Hiển

  Bài giảng "Cấu trúc dữ liệu và giải thuật: Ôn tập Toán" do Nguyễn Mạnh Hiển biên soạn giới thiệu tới người học các kiến thức cơ bản nhất của số mũ, Lôgarit, chuỗi. Đây là một tài liệu hữu ích dành cho các bạn sinh viên ngành Công nghệ thông tin và những ai quan tâm dùng làm tài liệu học tập và nghiên cứu.

   9 p hce 31/07/2017 1 0

 • Bài giảng Cấu trúc dữ liệu và giải thuật: Đệ quy - Nguyễn Mạnh Hiển

  Bài giảng Cấu trúc dữ liệu và giải thuật: Đệ quy - Nguyễn Mạnh Hiển

  Bài giảng "Cấu trúc dữ liệu và giải thuật: Đệ quy" trình bày các nội dung: Đệ quy, ví dụ về đệ quy, đệ quy có thể không kết thúc, đệ quy có thể không kết thúc. Mời các bạn cùng tham khảo nội dung chi tiết.

   5 p hce 31/07/2017 1 0

Hướng dẫn khai thác thư viện số