Khả năng khử khuẩn và phân hủy các chất bảo vệ thực vật của ozon

Trong công trình này, chúng tôi cho thấy loạt các thí nghiệm hình ảnh về khả năng của ozone để làm suy giảm và loại bỏ thuốc trừ sâu trong pha nước cũng như vi sinh vật như tảo và nấm. Dựa trên việc khử trùng luật Chick-Watson thuốc trừ sâu mức độ suy thoái trong nước có và không có ozon hóa được ước tính trong một thử nghiệm động vật bằng cách quan sát thời gian sống của nhỏ cá chình. Loại bỏ tảo trong nước và nấm trong thực phẩm bằng ozone được quan sát bằng vi quang học. Các thử nghiệm tiêu chuẩn về Coliform và E. coli trong nước ứ đọng được xử lý bằng ozone đã được thực hiện bởi Quatest 1.