• Giáo trình Nghiệp vụ kinh doanh ngoại hối: Phần 1 - PGS. TS Nguyễn Văn Tiến

  Giáo trình Nghiệp vụ kinh doanh ngoại hối: Phần 1 - PGS. TS Nguyễn Văn Tiến

  Giáo trình Nghiệp vụ kinh doanh ngoại hối có bố cục gồm 8 chương và được chia làm 2 phần. Phần 1 sau đây từ chương 1 đến chương 5 với các nội dung như: Tổng quan về thị trường ngoại hối, những vấn đề cơ bản trong kinh doanh ngoại hối, giao dịch ngoại hối giao ngay, giao dịch ngoại hối kỳ hạn, giao dịch hoán đổi ngoại hối. Mời bạn đọc tham...

   260 p hce 31/07/2017 4 0

 • Giáo trình Nghiệp vụ kinh doanh ngoại hối: Phần 2 - PGS. TS Nguyễn Văn Tiến

  Giáo trình Nghiệp vụ kinh doanh ngoại hối: Phần 2 - PGS. TS Nguyễn Văn Tiến

  Phần 2 của giáo trình Nghiệp vụ kinh doanh ngoại hối trang bị cho người học những hiểu biết về: Giao dịch tiền tệ tương lai, giao dịch quyền chọn tiền tệ, thị trường ngoại hối Việt Nam. Hy vọng giáo trình sẽ là tài liệu học tập có ích cho các bạn sinh viên. Mời các bạn cùng tham khảo.

   249 p hce 31/07/2017 3 0

 • Ebook Điều cốt lõi trong kinh doanh: Phần 1

  Ebook Điều cốt lõi trong kinh doanh: Phần 1

  Cuốn sách "Điều cốt lõi trong kinh doanh" này gồm có 24 chương do nhiều tác giả có kinh nghiệm biên soạn. Cuốn sách được chia thành 2 phần, trong phần 1 sau đây trình bày đến bạn đọc một số nội dung như: Đổi mới sáng tạo và hướng đến kinh tế xanh là điều cốt lõi để doanh nghiệp phát triển kinh doanh bền vững, điều cốt lõi trong kinh doanh,...

   76 p hce 31/07/2017 1 0

 • Ebook Điều cốt lõi trong kinh doanh: Phần 2

  Ebook Điều cốt lõi trong kinh doanh: Phần 2

  Phần 2 của cuốn sách "Điều cốt lõi trong kinh doanh" cung cấp đến bạn đọc các nội dung như: Nguồn nhân lực - yếu tố quan trọng thúc đẩy sự phát triển của doanh nghiệp và quan điểm của chủ tịch Hồ Chí Minh về sử dụng nhân lực; vận dụng tư tưởng Hồ Chí Minh "dĩ bất biến ứng vạn biến" trong quan hệ đối tác của doanh nghiệp; một số ý...

   72 p hce 31/07/2017 2 0

 • Giáo trình Marketing căn bản: Phần 1

  Giáo trình Marketing căn bản: Phần 1

  Giáo trình Marketing căn bản được biên soạn cho loại hình đào tạo từ xa nhằm đáp ứng một cách tương đối căn bản và có hệ thống các kiến thức chủ yếu của môn học Marketing cho sinh viên chuyên ngành Quản trị kinh doanh, chuyên ngành Kế toán. Đây cũng là tài liệu tham khảo cho các doanh nghiệp, các tổ chức nghiên cứu cũng như các nhà thực hành...

   47 p hce 31/07/2017 3 0

 • Giáo trình Marketing căn bản: Phần 2

  Giáo trình Marketing căn bản: Phần 2

  Tiếp nối phần 1, phần 2 Giáo trình Marketing căn bản gồm nội dung chương 4 trở đi. Giáo trình được biên soạn cho loại hình đào tạo từ xa nhằm đáp ứng một cách tương đối căn bản và có hệ thống các kiến thức chủ yếu của môn học Marketing cho sinh viên chuyên ngành Quản trị kinh doanh, chuyên ngành Kế toán. Mời bạn đọc tham khảo.

   53 p hce 31/07/2017 3 0

 • Bài giảng Hệ thống thông tin: Công cụ người bạn của nhà quản lý - Phạm Ngọc Quang

  Bài giảng Hệ thống thông tin: Công cụ người bạn của nhà quản lý - Phạm Ngọc Quang

  Bài giảng này trình bày một số nội dung như: Lãnh đạo và mô hình cân bằng lực, mô hình cân bằng lực – tổ chức, mô hình cân bằng lực – môi trường, mô hình cân bằng lực – trạng thái, mô hình cân bằng lực – mục đích,... Mời các bạn cùng tham khảo để tìm hiểu thêm nội dung chi tiết.

   22 p hce 31/07/2017 2 0

 • Bài giảng Quản trị sản xuất

  Bài giảng Quản trị sản xuất

  Bài giảng Quản trị sản xuất có cấu trúc gồm 7 chương trình bày về những nội dung sau: Những vấn đề chung về quản trị sản xuất và dịch vụ, dự báo nhu cầu sản xuất, hoạch định tổng hợp, lập trình sản xuất, quản trị tồn kho, hoạch định nhu cầu vật tư, lập tiến độ và kiểm soát sản xuất chế tạo. Mời các bạn cùng tham khảo.

   312 p hce 31/07/2017 1 0

 • Bài giảng Quản trị xung đột

  Bài giảng Quản trị xung đột

  Bài giảng Quản trị xung đột trình bày các nội dung: Giá trị của quyền lực cá nhân, nguyên nhân của xung đột, giải quyết những tình huống xung đột, mô hình 4 bước giải quyết xung đột, đạt được kết quả các bên đều thắng.

   24 p hce 31/07/2017 1 0

 • Bài giảng Chuyên đề: Một số vấn đề kinh doanh trên thị trường quốc tế - TS. Ngô Việt Nga

  Bài giảng Chuyên đề: Một số vấn đề kinh doanh trên thị trường quốc tế - TS. Ngô Việt Nga

  Bài giảng Chuyên đề: Một số vấn đề kinh doanh trên thị trường quốc tế - TS. Ngô Việt Nga được biên soạn nhằm mục đích cung cấp khái lược về môi trường kinh doanh quốc tế, chỉ ra những cơ hội và thách thức khi kinh doanh trên thị trường quốc tế. Hy vọng tài liệu là nguồn thông tin hữu ích cho quá trình học tập và nghiên cứu của các bạn.

   76 p hce 31/07/2017 0 0

 • Bài giảng Lãnh đạo và quản lý dự án - TS. Đỗ Bá Khang

  Bài giảng Lãnh đạo và quản lý dự án - TS. Đỗ Bá Khang

  Bài giảng Lãnh đạo và quản lý dự án được thực hiện nhằm giúp cho các bạn có hiểu biết tốt về khái niệm, cơ cấu và các công cụ quản lý dự án dựa theo kết quả trong sự nhạy cảm về giới; những yêu cầu và kỳ vọng chính của dự án; kỹ năng giải quyết các vấn đề thực tế trong việc quản lý dự án.

   33 p hce 31/07/2017 2 0

 • Bài giảng Tổng quan quản trị học - TS. Bùi Quang Xuân

  Bài giảng Tổng quan quản trị học - TS. Bùi Quang Xuân

  Với mục tiêu trang bị cho các bạn những kiến thức quản trị, vận dụng các kiến thức này vào công tác quản trị các doanh nghiệp, mời các bạn cùng tham khảo nội dung bài giảng "Tổng quan quản trị học". Với các bạn đang học chuyên ngành Quản trị thì đây là tài liệu tham khảo hữu ích.

   101 p hce 31/07/2017 1 0

Hướng dẫn khai thác thư viện số