• Ebook Lãnh đạo đúng cách: Đừng quàng quạc vào mặt nhân viên - Phần 1

  Ebook Lãnh đạo đúng cách: Đừng quàng quạc vào mặt nhân viên - Phần 1

  "Lãnh đạo đúng cách: Đừng quàng quạc vào mặt nhân viên" là một cuốn sách quý và hiếm mang lại cho chúng ta những hiểu biết đúng đắn trong lãnh đạo. Phần 1 của cuốn sách đưa đến cho người đọc những câu chuyện ngụ ngôn như: chú chim hải âu đầu đàn, cuộc gặp gỡ tình cờ, đề ra mục tiêu rõ ràng,... Mời các bạn cùng tham khảo!

   42 p hce 26/06/2022 4 0

 • Ebook Lãnh đạo đúng cách: Đừng quàng quạc vào mặt nhân viên - Phần 2

  Ebook Lãnh đạo đúng cách: Đừng quàng quạc vào mặt nhân viên - Phần 2

  "Lãnh đạo đúng cách: Đừng quàng quạc vào mặt nhân viên" là một cuốn sách quý và hiếm mang lại cho chúng ta những hiểu biết đúng đắn trong lãnh đạo. Phần 2 của cuốn sách tiếp tục chia sẻ những câu chuyện ngụ ngôn về giao tiếp hiệu quả, khen thưởng đúng lúc, ba đức tính cần thiết của nhà quản lý tài ba,... Mời các bạn cùng tham khảo!

   40 p hce 26/06/2022 3 0

 • Ebook Bí quyết để thành đạt: Phần 1

  Ebook Bí quyết để thành đạt: Phần 1

  Phần 1 cuốn sách giới thiệu tới người đọc các bí quyết: Dám quyết, học tập và trưởng thành vững chắc, hãy sống hết mình cho hôm nay, hãy tập trung vào những hoạt động kinh doanh có lãi, hãy trở thành một nhân vật thành đạt, cứ làm đi, đừng chế mới một bánh xe,... Mời các bạn cùng tham khảo nội dung chi tiết.

   184 p hce 26/06/2022 2 0

 • Ebook Bí quyết để thành đạt: Phần 2

  Ebook Bí quyết để thành đạt: Phần 2

  Nối tiếp nội dung phần 1, phần 2 cuốn sách cung cấp cho người đọc các kiến thức: hãy đặt cho mình những mục tiêu, hãy cho người khác những gì họ cần, đừng để mình bị phân tâm, hãy gương mẫu trong công việc, hãy cho quà và tha thứ,.... Mời các bạn cùng tham khảo nội dung chi tiết.

   158 p hce 26/06/2022 2 0

 • Giáo trình nhập môn Thương mại điện tử: Phần 1

  Giáo trình nhập môn Thương mại điện tử: Phần 1

  Giáo trình nhập môn Thương mại điện tử: Phần 1 trình bày các nội dung chính sau: Tổng quan về thương mại điện tử, thực trạng phát triển thương mại điện tử trên thế giới và Việt Nam, ứng dụng thương mại điện tử trong doanh nghiệp, giao dịch điện tử,... Mời các bạn cùng tham khảo để nắm nội dung chi tiết.

   170 p hce 26/06/2022 3 0

 • Giáo trình nhập môn Thương mại điện tử: Phần 2

  Giáo trình nhập môn Thương mại điện tử: Phần 2

  Nối tiếp phần 1, phần 2 của giáo trình tiếp tục trình bày các nội dung chính sau: Marketing điện tử, rủi ro và phòng tránh rủi ro trong thương mại điện tử, luật điều chỉnh thương mại điện tử. Mời các bạn cùng tham khảo để nắm nội dung chi tiết.

   122 p hce 26/06/2022 3 0

 • Giáo trình Logistics - TS. Nguyễn Xuân Quyết

  Giáo trình Logistics - TS. Nguyễn Xuân Quyết

  Giáo trình Logistics do TS. Nguyễn Xuân Quyết biên soạn cung cấp cho người học các kiến thức: Tổng quan về quản trị logistics; Dịch vụ khách hàng; Hệ thống thông tin; Quản trị dự trữ; Quản trị vận chuyển; Quản trị các hoạt động logistics hỗ trợ; Tổ chức và kiểm soát logistics tại doanh nghiệp.

   161 p hce 26/06/2022 2 0

 • Giáo trình Thương mại điện tử (2009): Phần 1

  Giáo trình Thương mại điện tử (2009): Phần 1

  Giáo trình Thương mại điện tử gồm có 5 chương và được chia thành 2 phần, phần 1 gồm có các chương cụ thể như sau: Chương 1 tổng quan về thương mại điện tử, chương 2 giao dịch điện tử, chương 3 marketing điện tử, chương 4 rủi ro và phòng tránh rủi ro trong thương mại điện tử. Mời các bạn cùng tham khảo.

   352 p hce 26/06/2022 3 0

 • Giáo trình Thương mại điện tử (2009): Phần 2

  Giáo trình Thương mại điện tử (2009): Phần 2

  Giáo trình Thương mại điện tử: Phần 2 cung cấp những kiến thức về ứng dụng thương mại điện tử trong doanh nghiệp như: Xây dựng hệ thống thương mại điện tử trong doanh nghiệp, triển khai dự án thương mại điện tử trong doanh nghiệp, ứng dụng công nghệ thông tin vào quản trị quan hệ khách hàng, ứng dụng công nghệ thông tin vào quản trị chuỗi...

   249 p hce 26/06/2022 3 0

 • Bài giảng Hoạch định nguồn nhân lực - Chương 0: Giới thiệu học phần

  Bài giảng Hoạch định nguồn nhân lực - Chương 0: Giới thiệu học phần

  Bài giảng Hoạch định nguồn nhân lực - Chương 0: Giới thiệu học phần. Chương này sẽ giới thiệu đến học viên đối tượng nghiên cứu, nội dung nghiên cứu, phương pháp nghiên cứu, tài liệu tham khảo, phương pháp đánh giá môn học. Mời các bạn cùng tham khảo!

   7 p hce 26/06/2022 2 0

 • Bài giảng Hoạch định nguồn nhân lực - Chương 1: Tổng quan về hoạch định nguồn nhân lực

  Bài giảng Hoạch định nguồn nhân lực - Chương 1: Tổng quan về hoạch định nguồn nhân lực

  Bài giảng Hoạch định nguồn nhân lực - Chương 1: Tổng quan về hoạch định nguồn nhân lực. Chương này cung cấp cho học viên những kiến thức về: khái niệm và vai trò hoạch định nguồn nhân lực; nguyên tắc và yêu cầu hoạch định nguồn nhân lực; căn cứ và kĩ thuật hoạch định nguồn nhân lực; nội dung hoạch định nguồn nhân lực; nhân sự hoạch...

   11 p hce 26/06/2022 3 0

 • Bài giảng Hoạch định nguồn nhân lực - Chương 2: Hệ thống thông tin nguồn nhân lực

  Bài giảng Hoạch định nguồn nhân lực - Chương 2: Hệ thống thông tin nguồn nhân lực

  Bài giảng Hoạch định nguồn nhân lực - Chương 2: Hệ thống thông tin nguồn nhân lực. Chương này cung cấp cho học viên những kiến thức về: khái niệm và vai trò của hệ thống thông tin nguồn nhân lực; chức năng của hệ thống thông tin nguồn nhân lực; phân loại thông tin nguồn nhân lực và cấu trúc hệ thống thông tin nguồn nhân lực; quản lý hệ thống...

   9 p hce 26/06/2022 3 0

Hướng dẫn khai thác thư viện số