• Quản trị thương hiệu

  Quản trị thương hiệu

  Tài liệu Quản trị thương hiệu nhằm cung cấp những nội dung liên quan đến lĩnh vực chuyên ngành quản trị mà cụ thể là quản trị thương hiệu. Tài liệu đề cập đến những vấn đề như: Thương hiệu, xây dựng thương hiệu, bảo vệ thương hiệu, phát triển thương hiệu và khai thác thương hiệu. Mời bạn cùng tham khảo.

   63 p hce 18/04/2012 375 21

 • Xây dựng Kế hoạch Truyền thông

  Xây dựng Kế hoạch Truyền thông

  Xây dựng Kế hoạch Truyền thông là tài liệu tham khảo dành cho những người hoạt động trong lĩnh vực truyền thông có nhu cầu tìm hiểu những vấn đề về: Chuẩn bị kỹ năng, trình bày những nội dung chính của một kế hoạch truyền thông, xác định đối tượng, chiến lược, ngân sách,... Mời bạn cùng tham khảo.

   40 p hce 18/04/2012 575 17

 • Cuộc chiến thương hiệu 10 quy tắc dể xây dựng thương hiệu bất diệt

  Cuộc chiến thương hiệu 10 quy tắc dể xây dựng thương hiệu bất diệt

  Sau khi trở thành thành viên chính thức của WTO, cạnh tranh thương mại ở Việt Nam càng trở nên khốc liệt và cạnh tranh thương hiệu ngày nay thực sự là một cuộc chiến tranh giữa các thương hiệu. Trong bối cảnh như vậy, vấn đề đặt ra cho các doanh nghiệp trong nước ra là làm thế nào để có thể đứng vững và phát triển? Cuốn sách đưa ra...

   240 p hce 18/10/2013 299 10

 • Nhập môn về PR

  Nhập môn về PR

  Định nghĩa PR:PP( Quảng bá cộng(+) -Publicity Plus), Quan hệ công chúng giúp một tổ chức và công chúng của nó ngày càng hiểu biết nhau hơn và chấp nhận lẫn nhau.

   56 p hce 18/04/2012 374 9

 • Kỹ năng viết hiệu quả cho quan hệ công chúng PR

  Kỹ năng viết hiệu quả cho quan hệ công chúng PR

  Tài liệu tham khảo cho các bạn tìm hiểu về kỹ năng viết bài PR một trong những ngành nghề được yêu thích của giới trẻ ngày nay, nội dung sách được trình bày một cách logic dễ hiểu.

   274 p hce 18/04/2012 465 8

 • Bài giảng Nguyên lý thống kê kinh tế - TS. Vũ Trọng Phong

  Bài giảng Nguyên lý thống kê kinh tế - TS. Vũ Trọng Phong

  Bài giảng Nguyên lý thống kê kinh tế của TS. Vũ Trọng Phong có kết cấu nội dung gồm 8 chương, trình bày về: những vấn đề chung về thống kê học, điều tra thống kê, dự đoán thống kê ngắn hạn,... Mời các bạn cùng tham khảo.

   242 p hce 26/12/2014 417 7

 • Bài giảng Nguyên lý thống kê kinh tế: Chương 1 (Những vấn đề chung về thống kê học) - ThS. Nguyễn Minh Thu

  Bài giảng Nguyên lý thống kê kinh tế: Chương 1 (Những vấn đề chung về thống kê học) - ThS. Nguyễn Minh Thu

  Bài giảng Nguyên lý thống kê kinh tế: Chương 1 (Những vấn đề chung về thống kê học) sẽ tìm hiểu về: Thống kê học và đối tượng nghiên cứu, một số khái niệm thường dùng trong thống kê, các thang đo trong thống kê.

   20 p hce 26/12/2014 313 7

 • Xây dựng Kế hoạch Truyền thông

  Xây dựng Kế hoạch Truyền thông

  Viết "Kế hoạch truyền thông" ("Communication Strategy" hay "Communication Plan") không phải là một khoa học, mà là một nghệ thuật. Bởi vậy mà nó rất đa dạng, biến hóa và rất khó tìm ra một mẫu số chung, một mẫu "chuẩn", "hoàn hảo" nào.

   41 p hce 18/04/2012 327 7

 • Bài giảng Quan hệ công chúng

  Bài giảng Quan hệ công chúng

  Quảng cáo và PR rất hay bị nhầm với nhau. Nói nôm na về sự khác biệt của quảng cáo và PR thì có thể nói như sau “Tôi có một cái bánh ngon, tôi đi nói với tất cả các bạn tôi về chiếc bánh này, đó là quảng cáo. Nếu bạn tôi tự đi nói với nhau về chiếc bánh thì đó là PR”. Nói cách khác nếu quảng cáo là việc bạn cố gắng nhồi nhét thông tin...

   218 p hce 18/10/2013 373 7

 • Bài giảng Quản lý dự án hệ thống thông tin: Chương 2 - PGS.TS. Hà Quang Thụy

  Bài giảng Quản lý dự án hệ thống thông tin: Chương 2 - PGS.TS. Hà Quang Thụy

  Bài giảng "Quản lý dự án hệ thống thông tin - Chương 2: Giới thiệu chung về quản lý chiến lược" cung cấp cho người học các kiến thức: Khái niệm và đặc trưng của quản lý chiến lược, lập kế hoạch chiến lược, thi hành và đánh giá chiến lược, quản lý chiến lược và quản lý dự án. Mời các bạn cùng tham khảo nội dung chi tiết.

   61 p hce 29/10/2015 343 6

 • Bài giảng Hệ thống thông tin quản lý: Chương 5 - ThS. Thái Kim Phụng

  Bài giảng Hệ thống thông tin quản lý: Chương 5 - ThS. Thái Kim Phụng

  Nội dung cơ bản trong Bài giảng Hệ thống thông tin quản lý Chương 5 Các hệ thống thông tin tích hợp trong doanh nghiệp(Enterprise Applications) nêu khái niệm hệ thống tích hợp trong doanh nghiệp. Các HTTT tích hợp các chức năng được ứng dụng phổ biến trong doanh nghiệp.

   26 p hce 11/02/2015 483 6

 • Bài giảng Nguyên lý thống kê kinh tế: Chương 1 - ĐH Kinh tế Quốc Dân

  Bài giảng Nguyên lý thống kê kinh tế: Chương 1 - ĐH Kinh tế Quốc Dân

  Chương 1 Các vấn đề chung của thống kê thuộc Bài giảng Nguyên lý thống kê kinh tế có kết cấu nội dung trình bày về các khái niệm và vai trò của thống kê, một số khái niệm thường dùng trong thống kê, quá trình nghiên cứu thống kê. Tham khảo bài giảng sẽ giúp người học nắm được các kiến thức về nguyên lý thống kê một cách khái quát nhất.

   40 p hce 26/12/2014 1809 6

Hướng dẫn khai thác thư viện số